AS02- Vang Trắng - Vin De Bordeaux Orangerie AOC (Blanc) 2015

AS02- Vang Trắng - Vin De Bordeaux Orangerie AOC (Blanc) 2015

Nhãn hiệu: CHATÊAU DE L'ORAGERIE Loại: Rượu vang Pháp
Chi ti ế t s ả n ph ẩ ...
275.000₫

Chi tiết sn phm

1.Thành phn : 85% Sauvignon, 5% Muscadelle, 10% Semillon

2.Hương v : Đưc khéo léo t cái nng tháng 9, loi vang này đưc lưu ý vì sc vàng rơm nh và trong. Hương thơm trn vn t ging nho tt nht, đc bit v nho Sauvignon dy mùi trái cây, chua nh và nt chm kỳ l đng li nơi mũi. Trong khi thưng thc, bn s tìm thy v trái cây, mùi hoa trng và khám phá đưc kết cu ca vang, tt c đưc cân bng vi v chua lý tưng, phù hp vi tui vang tr và đ bn v.

3.Vùng đa lý : Nhng ngn đi đt sét đá vôi nm ngay gia vùng Entre-Deux-Mers

4.Nng đ cn: dưi 15%

5.Quy trình vang: Làm lng lnh Lên men nhit đ thp (16-17°C trong 10 ngày)- Điu này to ra ti đa hương thơm và thu đưc v ngon cho vang Thc ăn dùng kèm Là thc ung hoàn ho đ khai v, có th dùng vi các loi thc ăn chết biến sn, tôm cua và cá (đi vi cá đưc nu vi nưc st, nhit đ thích hp đ thưng thc rưi là t 11-15°C)

6.Tui trưng thành: Sau 2 năm

7.Niên v: 2015

 

Product Description

1.Grape Varieties : 85% Sauvignon, 5% Muscadelle, 10% Semillon

2.Tasting : Delicately ripened by September’s sun, this wine is noted for it clear, lightly golden straw colour. The fully expressed varietal aromas, where in particular the Sauvignon shows off its fruity, slightly acid and exotic touches which adorn the nose. During tasting, one finds fruit and white flowers and discovers a wine of constitution, well balanced in which its ideal acidity matches that of its youngness and persistence.

3 Terroir : Calcareous clayey hills found in the middle of the Entre-Deux-Mers region.

4.Vinification : Cold settling Fermentation at low temperature (16-17°C during 10 days) - this allowing the maximum number of aromas and a great fineness to be obtained.

5. Foods to accompany it : Excellent as an aperitif, goes well with it delicatessen foods, shellfish and fish (with fish cooked in a sauce, the wine is preferred to be consumed at a temperature between to 11-15°C).

6.Ageing : 2 years.

7.Vintage : 2015

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Khiếu nại

Đăng ký nhận mã chương trình khuyến mãi