AS05- Vang Trắng - Grand Classique Du Château de l’Orangerie 2015

AS05- Vang Trắng - Grand Classique Du Château de l’Orangerie 2015

Nhãn hiệu: CHATÊAU DE L'ORAGERIE SKU: AS05 Loại: Rượu vang Pháp
Chi tiết sản phẩm Mise en bouteille au château 1. Thành phần :...
451.000₫

 

Chi tiết sản phẩm

Mise en bouteille au château

1.Thành phần : 40% Sauvignon Blanc, 40% Muscadelle, 20% Colombard

2.Hương vị : Hương vị tinh tế của loại vang này chính là kết quả từ những loại nho truyền thống, nhưng đôi khi tính tươi mát tuyệt hảo của rượu truyền thống lại bị “lãng quên”. Đây là gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc rượu cùng bánh mì Brioche muscat. Khi thưởng thức, nét quyến rũ của vang nằm trong sự mềm mại, cái ngon đọng lại da diết và tính cân bằng được mang đến từ một niên vụ xuất sắc.

3.Vùng địa lý : Những ngọn đồi đất sét đá vôi nằm ngay giữa vùng Entre-Deux-Mers

4.Quy trình ủ rượu : Ngay sau khi thu hoạch và trước khi lên men, nho sẽ được ngâm ướt dưới nhiệt độ lạnh-để tối ưu hóa mùi hương. Sau khi ép, nước ép được để ở nhiệt độ cố định sẽ được để lên men trong hơn 15 ngày- để đảm bảo việc bảo quản chất lượng từng loại nho. Sau đó sẽ được ủ nơi tránh gió để ổn định vang và đảm bảo tính tròn vị.

5.Món ăn dùng kèm : Hoàn hảo để thưởng thức ngay đầu bữa ăn như thức uống khai vị (nên được phục vụ ở nhiệt độ từ 14 and 16°C). Nó cũng có thể được phục vụ với thịt cắt lát, cá nướng, thịt trắng và phô mai. Nên được phục vụ ở nhiệt độ 12°C

6.Tuổi trưởng thành : Loại vang này có thể được giữ từ 2-5 năm nhưng tốt nhất là nên dùng trong thời gian 2 năm đầu

7.Niên vụ : 2015

8.Nồng độ cồn: 13%

Product Description

1.Grape Varieties : 40% Sauvignon Blanc, 40% Muscadelle, 20% Colombard

2.Tasting : It’s in the finesse of the aromas resulting from these traditional grape varieties, sometimes « forgotten » that this cuvée shows it excellence with its fresh nose, and hints of muscat and brioche. In the mouth, its charm is found through the softness, persistance and balance, all from the noble harvest.

3.Terroir : Calcareous clayey hills in the Entre Deux Mers region

4.Vinification : Straight after harvesting and before fermentation, the grapes are macerated under cold temperature - this optimising their aromatic potential. After pressing, the juice, under controlled temperature is left to ferment for more than 15 days - this ensuring the conservation of each varietie’s qualities. The ageing on lees then follows stabilising the wine and giving it its roundness

5.Foods to accompany it : Perfect for the beginning of meals, this wine can be reserved for aperitifs (to be served between 14 and 16°C). It can also be served with sliced meat, grilled fish, white meat and cheeses. To be served at around 12°C.

6.Ageing : This cuvée can easily be kept in the cellar for 2-5 years but its best is found in it’s first two years

7. Vintage : 2015


BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại