AS05- Vang Trắng - Grand Classique Du Château de l’Orangerie 2015

AS05- Vang Trắng - Grand Classique Du Château de l’Orangerie 2015

Nhãn hiệu: CHATÊAU DE L'ORAGERIE SKU: AS05 Loại: Rượu vang Pháp
Chi tiết sản phẩm Mise en bouteille au château 1. Thành phần :...
451.000₫

 

Chi tiết sản phẩm

Mise en bouteille au château

1.Thành phần : 40% Sauvignon Blanc, 40% Muscadelle, 20% Colombard

2.Hương vị : Hương vị tinh tế của loại vang này chính là kết quả từ những loại nho truyền thống, nhưng đôi khi tính tươi mát tuyệt hảo của rượu truyền thống lại bị “lãng quên”. Đây là gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc rượu cùng bánh mì Brioche muscat. Khi thưởng thức, nét quyến rũ của vang nằm trong sự mềm mại, cái ngon đọng lại da diết và tính cân bằng được mang đến từ một niên vụ xuất sắc.

3.Vùng địa lý : Những ngọn đồi đất sét đá vôi nằm ngay giữa vùng Entre-Deux-Mers

4.Quy trình ủ rượu : Ngay sau khi thu hoạch và trước khi lên men, nho sẽ được ngâm ướt dưới nhiệt độ lạnh-để tối ưu hóa mùi hương. Sau khi ép, nước ép được để ở nhiệt độ cố định sẽ được để lên men trong hơn 15 ngày- để đảm bảo việc bảo quản chất lượng từng loại nho. Sau đó sẽ được ủ nơi tránh gió để ổn định vang và đảm bảo tính tròn vị.

5.Món ăn dùng kèm : Hoàn hảo để thưởng thức ngay đầu bữa ăn như thức uống khai vị (nên được phục vụ ở nhiệt độ từ 14 and 16°C). Nó cũng có thể được phục vụ với thịt cắt lát, cá nướng, thịt trắng và phô mai. Nên được phục vụ ở nhiệt độ 12°C

6.Tuổi trưởng thành : Loại vang này có thể được giữ từ 2-5 năm nhưng tốt nhất là nên dùng trong thời gian 2 năm đầu

7.Niên vụ : 2015

8.Nồng độ cồn: 13%

Product Description

1.Grape Varieties : 40% Sauvignon Blanc, 40% Muscadelle, 20% Colombard

2.Tasting : It’s in the finesse of the aromas resulting from these traditional grape varieties, sometimes « forgotten » that this cuvée shows it excellence with its fresh nose, and hints of muscat and brioche. In the mouth, its charm is found through the softness, persistance and balance, all from the noble harvest.

3.Terroir : Calcareous clayey hills in the Entre Deux Mers region

4.Vinification : Straight after harvesting and before fermentation, the grapes are macerated under cold temperature - this optimising their aromatic potential. After pressing, the juice, under controlled temperature is left to ferment for more than 15 days - this ensuring the conservation of each varietie’s qualities. The ageing on lees then follows stabilising the wine and giving it its roundness

5.Foods to accompany it : Perfect for the beginning of meals, this wine can be reserved for aperitifs (to be served between 14 and 16°C). It can also be served with sliced meat, grilled fish, white meat and cheeses. To be served at around 12°C.

6.Ageing : This cuvée can easily be kept in the cellar for 2-5 years but its best is found in it’s first two years

7. Vintage : 2015

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Khiếu nại

Đăng ký nhận mã chương trình khuyến mãi