Bàn ủi hơi nước đứng có cầu là

Bàn ủi hơi nước đứng có cầu là

Nhãn hiệu: JSL Loại: Bàn ủi hơi nước
Bàn ủi hơi nước đứng có cầu là JSL Bàn ủi hơi nước...
1.800.000₫
Kích thước

Bàn ủi hơi nước đứng có cầu là JSL

 

Bàn ủi hơi nước JSL là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có sự thiết kế độc đáo, kết hợp giữa cầu là và bàn ủi hơi nước. Người dùng chỉ mất 5 giây để chuyển đổi giữa ủi ngang và ủi đứng, từ nay việc ủi quần áo thêm dễ dang và tiện lợi, không còn gây khó khăn khi ủi nhiều loại áo quần khác nhau.

 

image

Với công suất đạt 2200 - 2400W và áp suất hơi nước lên đến 4 bars, bàn ủi JSL giúp ủi quần áo nhanh hơn gấp 5 lần. Hơi nước phun đều với lực mạnh giúp việc ủi quần áo trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, đặc biệt phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn. Sử dụng bàn ủi JSL bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để thư giãn và ở bên gia đình. Đặc biệt công suất lớn phù hợp sử dụng tại nhà hoặc các tiệm giặt ủi, khách sạn,….

image

Thiết kế 2 thanh nhôm chắc chắn giúp cho việc sử dụng hay di chuyển được dễ dàng và không gây hại cho người sử dụng trong suốt quá trình ủi. Kết hợp giữa ủi hơi và ủi khô, sử dụng 2 chức năng tại cùng thời điểm giúp cho thao tác ủi nhanh, nhẹ và không gây mỏi sau khi sử dụng.

image

Thiết kế núm điều chỉnh mức hơi ngay ở tay cầm giúp dễ dàng thao tác và có thể phù hợp với nhiều loại vải khác nhau. Không chỉ vậy, bàn ủi JSL còn có thiết kế thanh mảnh, gọn gàng, tinh tế của bàn ủi hơi nước JSL không chỉ giúp việc ủi quần áo thêm nhanh chóng mà còn giúp cho việc cất giữ thêm dễ dàng, không hề tốn diện tích, phù hợp cho mọi không gian nhà ở. 

image

Bàn ủi hơi nước đứng JSL là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà, giúp bạn ủi nhanh hơn - tiết kiệm thời gian hơn!


BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại