Đàn Piano cuộn STARMART MODEL SKPB88

Đàn Piano cuộn STARMART MODEL SKPB88

Nhãn hiệu: KONIX SKU: PB88 Loại: Đàn Piano
ĐÀN PIANO CUỘN STARMART MODEL SKPB 88 https://www.lazada.vn/shop/hang-dien-tu-starmart https://www.sendo.vn/shop/dien-tu-starmart/ Sản phẩm ...
1.760.000₫

ĐÀN PIANO CUỘN STARMART MODEL SKPB 88

https://www.lazada.vn/shop/hang-dien-tu-starmart

https://www.sendo.vn/shop/dien-tu-starmart/

Sản phẩm đàn Piano cuộn PB88 là sản phẩm độc đáo được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi thương hiệu StarMart. Với đàn piano cuộn, bạn không còn phải bỏ hàng chục triệu đồng để hiện thực hóa giấc mơ chơi đàn piano nữa.

Đàn với thiết kế nhỏ gọn, có thể cuộn lại và di chuyển một cách dễ dàng, bạn có thể mang đi dã ngoại hoặc đi bất kì đâu. Ngoài ra với những tính năng khác được tích hợp sẵn trên sản phẩm, đàn piano cuộn Starmart sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn phát triển tài năng âm nhạc cho các bé

  Biễu diễn mọi lúc mọi nơi: với độ dài khoảng 100cm và phím mềm, thêm vào đó là hoạt động dựa vào nguồn pin nên bạn có thể CUỘN TRÒN lại và mang theo bất kỳ đâu!  
Thuận tiện cho mỗi lần luyện tập: với đàn piano cuộn StarMart, bạn có thể ngồi ngay trong công viên hay sân trường để rèn luyện khả năng âm nhạc, cho chất lượng âm thanh không khác gì chiếc đàn piano cơ.
    Được sản xuất chất liệu silicon mỏng nhẹ và thân thiện với môi trường, trọng lượng tối đa chỉ có 1.35kg.  image   Đạt chứng nhận CE và RoHs theo tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn cho người sử dụng và không chứa các loại chất độc hại như: chì, thủy ngân, Brom,… image Đàn piano cuộn StarMart chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và đam mê dành cho những bạn yêu thích piano và mong muốn thể hiện khả năng âm nhạc của mình ở bất kỳ đâu. 

Khiếu nại