Đàn Piano STARMART MODEL SKPA88

Đàn Piano STARMART MODEL SKPA88

Nhãn hiệu: KONIX SKU: PA88 Loại: Đàn Piano
ĐÀN PIANO CUỘN 88 PHÍM STARMART – MODEL SKPA 88 Đàn piano cuộn Starmart là sản phẩm độc...
1.694.000₫

ĐÀN PIANO CUỘN 88 PHÍM STARMART – MODEL SKPA 88

Đàn piano cuộn Starmart là sản phẩm độc đáo được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi thương hiệu StarMart. Sản phẩm là một trong những model mới nhất với những cải tiến mạnh mẽ về mẫu mã và chức năng, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn với âm thanh chân thực hơn.

 Với đàn piano cuộn, bạn không còn phải bỏ hàng chục triệu đồng để thực hiện hóa giấc mơ chơi đàn piano. Đàn có thiết kế nhỏ gọn, có thể cuộn lại và di chuyển một cách dễ dàng, bạn có thể mang đi dã ngoại hoặc đi bất kì đâu. Ngoài ra với những tính năng khác được tích hợp sẵn trên sản phẩm, đàn piano cuộn Starmart sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn phát triển tài năng âm nhạc cho các bé.

 

https://www.lazada.vn/shop/hang-dien-tu-starmart

https://www.sendo.vn/shop/dien-tu-starmart/

image image Ngoài ra với những tính năng khác được tích hợp sẵn trên sản phẩm, đàn piano cuộn Starmart sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn phát triển tài năng âm nhạc   Biễu diễn mọi lúc mọi nơi: với độ dài khoảng 100cm và phím mềm, thêm vào đó là hoạt động dựa vào nguồn pin nên bạn có thể CUỘN TRÒN lại và mang theo bất kỳ đâu! image Thuận tiện cho mỗi lần luyện tập: với đàn piano cuộn StarMart, bạn có thể ngồi ngay trong công viên hay sân trường để rèn luyện khả năng âm nhạc, với hai loại đàn 61 phím và 88 phím cho chất lượng âm thanh không khác gì chiếc đàn piano cơ. Được sản xuất chất liệu silicon mỏng nhẹ và thân thiện với môi trường, trọng lượng tối đa chỉ có 1.35kg.  Đạt chứng nhận CE và RoHs theo tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn cho người sử dụng và không chứa các loại chất độc hại như: chì, thủy ngân, Brom,… image image   image image    

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại