Tấm cảm ứng nền Touch Foil

Tấm cảm ứng nền Touch Foil

Nhấn vào đây để nhận thông tin mới nhất & báo giá màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil
Liên hệ
Đặt hàng

Màn chiếu tương tác trong suốt là gì?

Màn chiếu có tích hợp khả năng cảm ứng gọi là Interactive Touch Foil, được thiết kế trong suốt (transparent) có thể nhìn xuyên thấu, lắp đặt dễ dàng ở nhiều vị trí, đồng thời hiển thị nội dung rõ ràng & vô cùng sắc nét.

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil tưởng như chỉ xuất hiện trong những bộ "phim khoa học viễn tưởng", nhưng thực tế nó lại đang được áp dụng rộng rãi tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, phục vụ hội họp thuyết trình cực kỳ hiệu quả & ấn tượng.

Thực sự đây là một loại màn hình tương tác hiện đại nhất hiện nay với vô vàn lợi thế & ưu điểm

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil

Những lợi thế của Interactive Touch Foil

Màn chiếu tương tác trong suốt được tạo thành bởi tấm acrylic mỏng và hợp chất kết dính. để tạo nên bề mặt kính cảm ứng, hiển thị tương tác và có thể được sử dụng trong bất kỳ bề mặt nào.

Touch Foil là cách thay thế hiệu quả cho màn hình tivi, màn hình cảm ứng hay các thiết bị cồng kềnh khác

Bạn đến trung tâm thương mại để mua sắm, thay vì phải vào bên trong, chỉ cần đứng ngoài lướt qua bảng thông tin, tìm kiếm thông tin sản phẩm (kích cỡ, khuyến mãi,..) thật dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian.

Tất nhiên các shop bố trí màn chiếu tương tác sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil

Công nghệ Interactive Touch Foil được thiết kế để hoạt động ngay cả với kính nhiều lớp. Với khả năng cảm ứng rất nhạy, nó sẽ biến mọi mặt phẳng trở thành màn hình tương tác rất hấp dẫn. 

Ngay cả ở môi trường ánh sáng mạnh (Outdoor) khả năng hiển thị và tương tác cũng rất tuyệt vời.

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil

Interactive Touch Foil có sẵn với những kích thước tiêu chuẩn từ 30 inch đến 100 inch, với tỉ lệ màn hình 4: 3 hoặc 16: 9.

Hoặc bạn có thể đưa ra kích thước yêu cầu, StarMart.vn sẽ thiết kế theo số đo của quý khách hàng. Tấm màn chiếu trong suốt này có thể tháo lắp cực kỳ dễ dàng, đặt  ở bất kỳ vị trí nào.

Cách sử dụng màn chiếu tương tác trong suốt

Máy chiếu sẽ phát nội dung lên tấm Film mặt sau của màn chiếu tương tác. Tiếp đến Touch Foil sẽ được kết nối với máy tính/laptop để nhận tín hiệu, cổng kết nối dạng USB nên lắp vào rất đơn giản.

Sau khi lắp xong chúng ta phải cài thêm bộ driver và software điều chỉnh cảm ứng cho Touch Foil

=> OK Done! Bắt đầu sử dụng ngay thôi..

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil

Màn chiếu tương tác trong suốt Interactive Touch Foil được StarMart.VN phân phối và bảo hành chính hãng. Cam kết 1 đổi 1 nếu xảy ra hỏng hóc do nhà sản xuất.

Các bạn quan tâm sản phẩm, cần hỗ trợ & tư vấn hãy chat ngay với chúng tôi ở cửa sổ bên dưới, hoặc gọi hotline 08 9919 9915 nhé.


BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại