Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

Nhãn hiệu: Panasonic
Panasonic PT-TX402 là dòng máy chiếu chính hãng hiện đang được ưa chuộng bởi độ bền và kích thước nhỏ gọn, với tuổi thọ bóng đèn 10000h (Eco),...
Liên hệ
Đặt hàng

Panasonic PT-TX402 là dòng máy chiếu chính hãng hiện đang được ưa chuộng bởi độ bền và kích thước nhỏ gọn, với tuổi thọ bóng đèn 10000h (Eco), độ sáng 3800 ANSI Lumens.  Đặc biệt hỗ trợ kết nối không dây, điều khiển máy chiếu từ xa thông qua mạng LAN hoặc WIFI rất thông minh.

Công nghệ chiếu LCD với độ tương phản cao mang đến chất lượng ảnh chiếu tuyệt vời đạt độ phân giải 1,024 x 768 (XGA).

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

Những ưu điểm nổi bật

Trình chiếu trực tiếp bằng USB cho phép phát ra hình ảnh và âm thanh mà không phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào. Đơn giản chỉ cần kết nối với cổng USB bằng 1 cáp duy nhất giúp thuyết trình một cách dễ dàng mà không cần phải kết nối máy tính với máy chiếu

Bộ máy bao gồm một đầu vào HDMI, đầu ra màn hình, và hai đầu vào D-sub cũng như một loa 10W build-in. Biến thể mạng lưới cho phép thêm vào một bộ nhớ cho người xem dễ dàng hiển thị phương tiện truyền thông thông qua một thanh bộ nhớ USB.

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

Chỉ cần cắm USB ET-WML 100 Wireless Module  là có thể sử dụng chức năng kết nối không dây. Có thể kết nối với các thiết bị có cài đặt phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows, iOS và Android. Kết nối với nhiều máy tính cùng lúc.

Phần mềm quản lý và điều khiển cho phép kiểm soát và điều khiển từng máy chiếu hoặc nhiều máy chiếu từ một máy tính qua cổng LAN. Thông qua trình duyệt Web của một máy tính kết nối với mạng internet cho phép điều khiển máy chiếu và kiểm soát tình trạng của máy chiếu từ xa.

Ngoài ra, phần mềm điều khiển và giám sát này có thể giám sát và điểu khiển cùng lúc nhiều máy chiếu Panasonic trên cùng một máy tính. Các thiết bị được trang bị một cổng LAN tương thích với PJLinkTM, một giao thức mở được sử dụng cho nhiều nhà sản xuất khác nhau, Giao thức này cho phép tích hợp hệ thống điều khiển cho nhiều thương hiệu máy chiếu khác nhau.

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402 là hệ máy di động có tỷ lệ tương phản 12.000:1, độ phân giải cao hơn dòng cũ, và nhờ vào một hệ thống làm mát sáng tạo tạo nên kết cầu bền nhẹ. Thay thế bóng đèn cũng đã được mở rộng đến 8.000 giờ (10.000 giờ trong Eco Mode).

Với chế độ Standby Mode thiết lập để Eco, tiêu thụ điện dự phòng là một chỉ 0,5 W. Điều này làm giảm chi phí vận hành và giúp giảm thiểu tác động môi trường.

Chức năng Daylight View Lite sử dụng đơn giản với điều kiện trình chiếu nơi nhiều ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình trong phòng và nơi có độ sáng cao.

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

Trong quá trình hoạt động, máy chiếu gần Panasonic PT-TX402 được tối ưu với khả năng giữ yên tĩnh, tiếng ồn xuống mức thấp 29 dB trên Eco Mode với các quạt làm mát hầu như không nghe được, giảm thiểu phiền nhiễu trong khi thuyết trình.

Với độ Zoom giúp việc lắp đặt  máy chiếu gần Panasonic PT-TX402 trở nên dễ dàng hơn. Với màn hình 80 inchs, chỉ cần đặt máy cách màn hình từ 0,75m  giúp bạn hạn chế được mọi không gian chiếu

Chỉ định bốn góc trên bề mặt chiếu và nằm ngang và thẳng đứng chỉnh góc keystone tạo ra một hình ảnh hoàn toàn đối xứng.

Bên cạnh đó máy chiếu gần Panasonic PT-TX402 còn được tích hợp loa công suất 10 W, hỗ trợ rất nhiều cho các buổi thuyết trình, giảng dạy, vv.. 

Với những tính năng vượt trội, máy chiếu gần Panasonic PT-TX402 được StarMart.vn phân phối chính hãng và bảo hành 12 tháng. Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi hotline 08 9919 9915 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ ở cửa sổ chat bên dưới nhé.

Thông số 

Các thông số kỹ thuật của máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

 • Cường độ chiếu sáng 3800 Ansi Lumens
 • Độ phân giải 1024x768 (XGA)
 • Độ tương phản 12000:1 
 • Bóng đèn 230W UHM
 • Tuổi thọ bóng đèn tối đa 10000 giờ (Eco)
 • Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình
 • Kích thước phóng to màn hình 50-100”
 • Công suất 300W
 • HDMI IN, COMPUTER 1 IN, COMPUTER 2 IN/MONITOR OUT, VIDEO IN, AUDIO 1 IN, AUDIO 2 IN, AUDIO OUT, LAN, SERIAL IN, USB A&B (memory / Wireless Module ET-WML100) & display)
 • Loa gắn trong : 10W
 • Kích thước : 335x134,1x329mm
 • Trọng lượng 3.9kg

Liên hệ

Máy chiếu gần Panasonic PT-TX402

tuvan@starmart.vn (kênh kinh doanh & tư vấn khách hàng mới)
baohanh@starmart.vn (kênh hỗ trợ bảo hành)
ketoan@starmart.vn (bộ phận kế toán)

 • www.StarMart.vn
 • 29-31 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Hỗ trợ khách hàng: 08 9919 9915
 • tuvan@starmart.vn

 


BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại