Lắp đặt tấm kính bảo vệ cho tivi màn hình tương tác

Ngày đăng: 20/04/2022
5 bình luận

Dùng tay hoặc bút cảm ứng tác động nhiều lần trên màn hình sẽ phần nào tác động đến tuổi thọ của tivi, bởi vậy hãy lắp đặt thêm tấm kính bảo vệ không những làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và còn giúp cho thiết bị sử dụng được bền lâu.

Đặc biệt đối với những màn hình tương tác, tivi cảm ứng tại trường học, trung tâm ngoại ngữ, hay tại các trung tâm thương mại,.. sẽ có rất nhiều người chạm vào màn hình với nhiều hình thức khác nhau, bởi vậy tấm kính cho tivi là rất cần thiết.

Lắp đặt tấm kính bảo vệ cho tivi màn hình tương tác

Tấm kính bảo vệ cho tivi có mấy loại?

Để bảo vệ cho màn hình tivi, có 3 loại kính thường được sử dụng: Kính cường lực, kính thường, tấm mica trong suốt. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và StarMart.vn cùng bạn làm rõ chúng nhé.

Tấm kính thường: đây là tấm kính được lắp đặt và sử dụng rất phổ thông, với ưu điểm giá thành rẻ, dễ cắt ghép, độ dày kính linh động từ 2 đến 5 milimet. Tuy nhiên sẽ gây khuy hiểm khi rơi vỡ bởi cạnh của nó rất sắc.

Tấm kính cường lực: có độ an toàn cao, chịu lực tốt, tuy nhiên giá thành khá cao (giá gấp đôi kính thường).

Lắp đặt tấm kính bảo vệ cho tivi màn hình tương tác

Tấm mica trong suốt: với ưu điểm nhẹ, an toàn, độ chiết quang cao. Tấm mica trong suốt hiện được dùng rất rộng rãi, bên cạnh đó còn rất dễ cắt ghép và vận chuyển.

Tấm kính bảo vệ cho tivi giá bao nhiêu?

  • Với mỗi loại kính (kính thường, cường lực, mica), kích thước kính (cho tivi 32 inch, 40 inch, 55 inch,..), cũng như độ dày của kính khác nhau (5 li, 8 li,..) sẽ có giá thành khác nhau. 
  • Tấm kính bảo vệ tivi các bạn có thể dễ dàng đặt mua tại những cửa hàng bán kính, cắt kính, vv.. Chỉ cần bảo họ đến đo đạc tấm kính phù hợp với kích thước tivi, sau đó thợ kính sẽ cắt và dán lên màn hình giúp các bạn.
  • Kính hoặc mica là vật dụng dễ vỡ, hỏng hoặc dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển, khuyến khích các bạn đặt mua tại địa chỉ gần với bạn nhất nhé.
  • Đối với khách hàng sử dụng khung tương tác (khung cảm ứng) cho tivi, StarMart sẽ lắp đặt tấm kính bảo vệ theo yêu cầu quý khách, giá kính thay đổi tùy theo kích thước tivi.


*Lưu ý: chúng tôi không nhận đặt kính riêng, quý khách thông cảm nhé. StarMart chỉ lắp kính cho khách hàng sử dụng Khung Cảm Ứng cho Tivi

Cách lắp đặt kính bảo vệ cho tivi

StarMart.vn hướng dẫn các bạn cách lắp đặt kính cường lực cho tivi cụ thể với những thiết bị như sau:

1 - Khung cảm ứng cho tivi (hay còn gọi là TouchFrame)

2 - Tấm kính bảo vệ cho tivi

3 - Màn hình Tivi

4 - Keo Silicon 

Lắp đặt tấm kính bảo vệ cho tivi màn hình tương tác

Tấm kính sẽ được dán vào viền của màn hình tivi bằng keo silicon (các bạn ra cửa hàng bảo rằng keo silicon dán kính là họ biết ngay).

Sau khi kính đã cố định vào tivi, hãy lắp bộ khung căm ứng vào. Như vậy chúng ta đã có một bộ màn hình tương tác / cảm ứng hoàn hảo.

Các bạn có nhu cầu lắp đặt tivi cảm ứng, cùng với tấm kính bảo vệ => đừng ngần ngại chat với nhân viên hỗ trợ (ở góc dưới màn hình) hoặc gọi vào hotline: 08 9919 9915

Bình luận

Trang

Có thể báo giá cho minh nhựa màn ginhf tivi 49in ko ạ

Hỗ Trợ Viên

@Doan van hoai: Dạ em đã gửi báo giá qua email ạ

Hỗ Trợ Viên

Tấn Sang: dạ được ạ, dùng kính cường lực sẽ an toàn hơn kính thường ạ

Tấn Sang

mình muốn lắp kính cường lực cho tivi 65 inch được không bạn?

Doan van hoai

Bạn có thể gửi cho mình bảng báo giá cụ thể dc ko,tivi cua minh 55 inch,,minh muon tìm hieu ve bao gia mica ,,vì mica co do tuong phản hình ảnh cao,,
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận