Màn dán chiếu sau - Rear Projection Film

Màn dán chiếu sau - Rear Projection Film

Màn film chiếu sau ( Rear Projection Film ) được dán trực tiếp lên kính hay mica trong suốt, và được sản xuất đặc biệt để khi sử dụng máy chiếu...
Liên hệ
Đặt hàng

Màn film chiếu sau ( Rear Projection Film ) được dán trực tiếp lên kính hay mica trong suốt, và được sản xuất đặc biệt để khi sử dụng máy chiếu đặt phía sau thì hình ảnh sẽ hiện lên phía trước của kính. 

 

Màn hình chiếu dán lên kính

Màn hình chiếu dán lên kính thường gặp ở đâu?

Tại các trung tâm thương mại, nơi lúc nào cũng rất đông khách đến mua sắm hoặc giải trí. Màn hình chiếu dán lên kính sẽ tạo sức hút cực lớn. Đây là một trong những thiết bị quảng cáo số 1 hiện nay.

Màn hình chiếu dán lên kính

Tại những shop hoặc showroom với những sản phẩm thời trang, thiết bị công nghệ,.. đặc biệt là những cửa hàng có mặt tiền đẹp, tại sao không bố trí thêm màn hình kính hiển thị lung linh, để hấp dẫn khách ghé thăm?

Màn hình chiếu dán lên kính

Tại những văn phòng, khi những tấm kính được bố trí màn hình này thì quả thật rất đẳng cấp.

Màn hình chiếu dán lên kính

Video demo màn hình chiếu dán lên kính

VIdeo thể hiện nguyên tắc hoạt động, khả năng hiển thị sắc nét của màn hình chiếu dán lên kính.

Màn hình chiếu dán lên kính (Rear Projection Film) được StarMart.VN phân phối và bảo hành chính hãng. Cam kết 1 đổi 1 nếu xảy ra hỏng hóc do nhà sản xuất.

Các bạn quan tâm sản phẩm, cần hỗ trợ & tư vấn hãy chat ngay với chúng tôi ở cửa sổ bên dưới, hoặc gọi hotline 08 9919 9915 nhé.

 

Đánh Giá

Ưu nhược điểm  Màn Film Chiếu Sau so với các giải pháp trình chiếu khác : 

Ưu Điểm :

- Màn Film chiếu dễ dàng lắp đặt triển khai & tháo dỡ nhanh chóng khi không cần nữa. Đồng thời khi không sử dụng ban ngày, có thêm tiện ích phụ là giảm ánh nắng mặt trời.

- Kết hợp với máy chiếu tạo nên diện tích trình chiếu lớn và chi phí rẻ nhất trong nhóm giải pháp trình chiếu diện tích lớn.

- Không tốn diện tích khu vực cửa kính vì máy chiếu được treo trên trần. Đồng thời, kính vẫn có độ trong suốt nhất định nên vẫn giữ cảm giác thông thoáng của kính.

Nhược điểm : 

- Màn Film chỉ được sử dụng một lần, do đó với các doanh nghiệp cần di chuyển thường xuyên thì chi phí tấm Film dù không lớn nhưng có gây lãng phí.

- Do tạo hiệu ứng trong nhất định cho kính, nên khả năng hiển thị của tấm Film bị hạn chế khá nhiều đối với ánh sáng trực tiếp mạnh. Do đó, giải pháp Màn Film Chiếu Sau sử dụng đa số vào buổi chiều tối hay các nơi có ánh sáng nhẹ.

Thông số

- Khổ của tấm là 1.5m x 30m . Dễ dàng cắt ra theo khổ 1.5m và ghép lại khi dán lên kính, tạo thành kích thước lớn nhỏ đa dạng.

- Gồm màu trắng / màu xám nhạt & và xám đậm : tương ứng với mức độ hiển thị thấp tới hiển thị tốt nhất, và tương ứng với độ trong suốt lớn nhất tới thấp nhất . 

 

 


BÀI VIẾT THAM KHẢO

Khiếu nại