Màn hình Led P2.0 trong nhà

Màn hình Led P2.0 trong nhà

Đặt hàng

Màn hình LED P2 trong nhà là màn hình điện tử được cấu thành bởi các module LED P2 với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2mm (ngang và dọc). Màn hình LED P2 là một trong những màn hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nó có mật độ điểm ảnh rất lớn lên tới 270.421 điểm/m2. Với mật độ điểm ảnh như vậy thì chỉ cần một màn hình kích thước: (ngang 2mx cao1.5m) cũng có thể cho ra độ phân giải HD. Như vậy việc sử dụng một màn hình LED P2.0 để thay thế cho TV LCD hoặc màn hình ghép là một hướng phát triển mới.

Về công dụng: quý khách hàng sử dụng để lắp đặt màn hình LED phòng họp trực tuyến, các trung tâm hội nghị, các sân khấu hội trường cần độ phân giải lớn, hay lắp đặt màn hình LED tại các phòng chiếu phim Full HD hoặc 4K.

Video tham khảo : 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm của màn hình LED P2 trong nhà :

  • Màn hình cho hình ảnh siêu sắc nét: Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2.5mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixcel trên m2(điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực.

 

 

  • Có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn: Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này là có thể lắp đặt kích thước màn hình theo ý muốn. Chưa đủ! Nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ hình ảnh kém chất lượng đi.

 

​​​​​​​

 

  • Màn hình cho phép trình chiếu mọi lúc: Với P2 thì bạn có thể trình chiếu mọi lúc kể cả offline, khi màn hình được kết nối với một đầu dây đến với laptop, camera và điện thoại di động,… mà trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn.
  • Có thể tùy chỉnh độ sáng: Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hiển thị LED người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình. Nếu sử dụng trong quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới thì cũng có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

 

​​​​​​​

​​​​​​​

  • Thân thiện với môi trường : Màn hình Led P2 không sử dụng thủy ngân như đèn CCFL do đó rất thân thiện với môi trường cũng như đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa các mối hàn bo mạch của màn hình không sử dụng chì mà thay thế bằng các bo mạch bạc, đồng cho khả năng truyền dẫn tốt hơn
  • Độ bền cao : Màn hình LED P2 có độ bền rất cao khi tuổi thọ có thể lên tới 100.000h trình chiếu, cho phép hiển thị liên tục 24/24h và cho góc nhìn rộng lên tới 150 độ.
  • Hiệu suất tiết kiệm : màn hình LED P2 có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.​​​​​​​

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật module LED P2 trong nhà : 

Chủng loại bóng                  SMD 1515
Cấu tạo điểm ảnh 3 bóng Led 1 điểm ảnh (1R1G1B )
Một độ điểm ảnh/m2 250,000 điểm ảnh/m2
Cường độ sáng >2200 Cd/m2 
Phương thức quét  1/40
Số màu hiển thị  218.000 tỷ màu
Tuổi thọ  100,000 giờ
Nhiệt độ làm việc -10 độ C đến 90 độ C
Độ ẩm làm việc 10% – 90%
Góc nhìn 140 độ
Khoảng cách nhìn rõ 2m đến 100m
Tín hiệu đầu vào VGA, DVI, HDMI …

 

​​​​​​​